5 phong cách trang điểm cô dâu yêu thích nhất


5 phong cách trang điểm cô dâu yêu thích nhất

Trang điểm cô dâu nhẹ nhàng, gương mặt hài hoà, vẻ đẹp tự nhiên hay những tông màu hồng nhạt luôn làm các cô dâu yêu thích. Tuy nhiên không phải bất kỳ cô dâu nào thích tông màu nude cũng thích hợp để trang điểm theo phong cách này. Sẽ có đa dạng những kiểu trang điểm khác nhau theo những sở thích khác nhau của các cô dâu khi mùa cưới về.

1. Trang điểm cô dâu sang trọng

Kiểu trang điểm này thích hợp với cô dâu có khuôn mặt thanh tú hay chữ điền. Sử dụng gam màu mắt nâu đất đánh kiểu dài ở phía đuôi mắt. Đầu mắt cho thêm chút nhũ đồng. Đồng thời kết hợp son môi màu  da cam hay màu hồng da, mái tóc đơn giản kết hợp tết lại với những bông hoa bằng vải, cô dâu sẽ trở nên kiêu sa và lộng lẫy.

2. Trang điểm cô dâu màu nude

Đây là xu hướng phổ biến chung mà các cô dâu hầu như ưa chuộng suốt trong một thời gian dài. Phong cách này tuy không tạo sự nổi bật, nhưng nó toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Kiểu trang điểm tại nhà này cũng thật sự đơn giản , nhưng đòi hỏi sự chắc chắn và tỉ mỉ, tông màu chủ đạo chính là chọn phấn nền, màu mắt, má hồng đều là màu hồng da hay màu da.

trang-diem-tai-nha-o-ha-noi-06

3. Trang điểm cô dâu khắc phục mặt nhỏ
Các cô dâu có khuôn mặt nhỏ, mặt gầy tạo cảm giác thiếu sức sống thì sự khắc phục bằng cách không tạo khối vùng xương gò má sẽ giúp khắc phục nhược điểm này.Việc sử dụng màu mắt có ánh nhũ nhẹ, dùng phấn phủ màu sáng và đánh má hồng tản tròn sẽ làm gương mặt đầy đặn hơn, kết hợp với màu môi cam tươi nữa, cô dâu sẽ có khuôn mặt căng tròn và tươi tắn. Phần mái tóc có thể để búi gọn phía sau và sử dụng hoa cài tóc bằng pha lê sẽ giúp cô dâu thêm trẻ trung và rạng rỡ trong ngày cưới.

4. Trang điểm cho cô dâu da nâu

Cô dâu da nâu thích hợp với những màu sắc nhạt và nhẹ nhàng. Tuy nhiên những cô dâu có làn da nâu cũng gặp không ít khó khăn khi lên tông màu sáng trang điểm, vì thường sẽ không lên màu da thật. Hãy sử dụng phấn nền cùng tông màu với màu da. Tạo điểm nhấn trên đôi mắt và dùng màu môi nhạt như hồng da hay nâu hồng.

5. Trang điểm cô dâu ấn tượng

Dành cho cô dâu có gương mặt to và xuất hiện trong tiệc tối. Một chút phá cách với tông màu tím kết hợp với màu xanh cốm sẽ tạo ấn tượng cho đôi mắt cô dâu. Sử dụng màu hồng cánh sen hay màu cam tươi cho đôi môi.Mái tóc có thể tạo kiểu cầu kỳ kết hợp một chút hoa tươi kết vào.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Bài viết liên quan

Trang điểm mẹ cô dâu-mẹ chú rể

Trang điểm mẹ cô dâu – Trang điểm mẹ chú rể Sau cô dâu, chú rể, bố mẹ cô dâu, bố mẹ chú rể  cũng được quan khách chú ý rất nhiều, nhất là khi  khoảnh khắc cả hai gia đình đứng trên sân khấu. Trang điểm cho mẹ cô...

Xem tiếp

Trang điểm ở đâu đẹp ở hà nội

Trang điểm ở đâu đẹp ở hà nội- Trang điểm tại nhà KHÔNG CÓ PHỤ NỮ XẤU, CHỈ CÓ PHỤ NỮ CHƯA MUỐN LÀM ĐẸP. THỜI NAY , TRANG ĐIỂM LÀM TÔN VINH THÊM NÉT ĐẸP CUẢ NGƯỜI PHỤ NỮ . ĐẾN VỚI MAKE UP Thuý ANh  BẠN SẼ ĐƯƠC TƯ...

Xem tiếp

Trang điểm chụp ảnh kỷ yếu cho sinh viên

Chuẩn bị cho kết thúc cuộc đời sinh viên, các lớp thường có hoạt động chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ lại những khoảnh khắc bên nhau suốt 4 năm học. Nhiều bạn nữ do còn là sinh viên nên kiến thức về trang điểm chưa có, hoặc thiếu những...

Xem tiếp

Khuynh hướng trang điểm cô dâu 2016

KHUYNH HƯƠNG TRANG ĐIỂM CÔ DÂU 2016 Xu hướng trang điểm cô dâu  2014 sẽ giúp cô dâu đẹp tựa nữ hoàng trong ngày hạnh phúc nhất của đời mình. Như một ngày xuống phố, bạn sẽ là một cô dâu thật dễ thương với má ửng hồng, nụ cười...

Xem tiếp