5 phong cách trang điểm cô dâu yêu thích nhất

Đánh giá bài viết này

5 phong cách trang điểm cô dâu yêu thích nhất

Trang điểm cô dâu nhẹ nhàng, gương mặt hài hoà, vẻ đẹp tự nhiên hay những tông màu hồng nhạt luôn làm các cô dâu yêu thích. Tuy nhiên không phải bất kỳ cô dâu nào thích tông màu nude cũng thích hợp để trang điểm theo phong cách này. Sẽ có đa dạng những kiểu trang điểm khác nhau theo những sở thích khác nhau của các cô dâu khi mùa cưới về.

1. Trang điểm cô dâu sang trọng

Kiểu trang điểm này thích hợp với cô dâu có khuôn mặt thanh tú hay chữ điền. Sử dụng gam màu mắt nâu đất đánh kiểu dài ở phía đuôi mắt. Đầu mắt cho thêm chút nhũ đồng. Đồng thời kết hợp son môi màu  da cam hay màu hồng da, mái tóc đơn giản kết hợp tết lại với những bông hoa bằng vải, cô dâu sẽ trở nên kiêu sa và lộng lẫy.

2. Trang điểm cô dâu màu nude

Đây là xu hướng phổ biến chung mà các cô dâu hầu như ưa chuộng suốt trong một thời gian dài. Phong cách này tuy không tạo sự nổi bật, nhưng nó toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Kiểu trang điểm tại nhà này cũng thật sự đơn giản , nhưng đòi hỏi sự chắc chắn và tỉ mỉ, tông màu chủ đạo chính là chọn phấn nền, màu mắt, má hồng đều là màu hồng da hay màu da.

trang-diem-tai-nha-o-ha-noi-06

3. Trang điểm cô dâu khắc phục mặt nhỏ
Các cô dâu có khuôn mặt nhỏ, mặt gầy tạo cảm giác thiếu sức sống thì sự khắc phục bằng cách không tạo khối vùng xương gò má sẽ giúp khắc phục nhược điểm này.Việc sử dụng màu mắt có ánh nhũ nhẹ, dùng phấn phủ màu sáng và đánh má hồng tản tròn sẽ làm gương mặt đầy đặn hơn, kết hợp với màu môi cam tươi nữa, cô dâu sẽ có khuôn mặt căng tròn và tươi tắn. Phần mái tóc có thể để búi gọn phía sau và sử dụng hoa cài tóc bằng pha lê sẽ giúp cô dâu thêm trẻ trung và rạng rỡ trong ngày cưới.

4. Trang điểm cho cô dâu da nâu

Cô dâu da nâu thích hợp với những màu sắc nhạt và nhẹ nhàng. Tuy nhiên những cô dâu có làn da nâu cũng gặp không ít khó khăn khi lên tông màu sáng trang điểm, vì thường sẽ không lên màu da thật. Hãy sử dụng phấn nền cùng tông màu với màu da. Tạo điểm nhấn trên đôi mắt và dùng màu môi nhạt như hồng da hay nâu hồng.

5. Trang điểm cô dâu ấn tượng

Dành cho cô dâu có gương mặt to và xuất hiện trong tiệc tối. Một chút phá cách với tông màu tím kết hợp với màu xanh cốm sẽ tạo ấn tượng cho đôi mắt cô dâu. Sử dụng màu hồng cánh sen hay màu cam tươi cho đôi môi.Mái tóc có thể tạo kiểu cầu kỳ kết hợp một chút hoa tươi kết vào.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Vui lòng để lại ý kiến của bạnx